HƯỚNG DẪN THANH TOÁN CHO KHÁCH HÀNG Ở XA

Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn chiếc đồng hồ phù hợp với mình trên website: www.quangtruongthoigian.com. Khi chọn được chiếc đồng hồ ưng ý, Quý khách vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0943 14 8898,  E-mail:……………@gmail.comhoặc chat với các nick hỗ trợ có trên website : http://www.quangtruongthoigian.com của chúng tôi để nhận được thông tin xác nhận về tình trạng hàng hóa thực tế.

  • Quý khách muốn trải nghiệm sản phẩm thực tế trước khi mua thi có thể qua trực tiếp gian hàng có sẵn sản phầm mua và thanh toán trực tiếp
  • Đối với khách hàng không thể qua mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng của QUẢNG TRƯỜNG THỜI GIAN thì có thể lựa chọn bằng hình thức chuyển khoản vào một trong các tài khoản của chúng tôi.

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ONLINE

Bước 1:  Sau khi tham khảo và lựa chọn được chiếc đồng hồ ưng ý tại www.quangtruongthoigian.com. Quý khách vui lòng bấm chọn nút ” ĐẶT MUA ONLINE” nằm ngay dưới thông tin chi tiết và giá của sản phẩm. Trang web sẽ  mở ra Đơn đặt hàng với đầy đủ thông tin về tên, giá và số lượng của sản phẩm mà quý khách đặt mua>  Quý khách xác nhận về đơn hàng bằng nút ” ĐẶT HÀNG” và điền thông tin của quý khách vào mẫu thông tin mà web yêu cầu.

 Bước 2: Khi nhận được yêu cầu của Quý khách chúng tôi sẽ kiểm tra và xác nhận lại tình trạng sản phẩm mà Quý khách chọn mua còn hàng hay đã hết trong thời gian sớm nhất có thể 

Bước 3: Nếu sản phẩm Quý khách đã chọn vẫn còn hàng, chúng tôi đề nghị Quý khách chuyển khoản tương đương 30% số tiền theo giá bán niêm yết của sản phẩm đó vào một trong số các tài khoản sau đây:

techcombank

 

 

 

Bước 4: Sau khi chúng tôi nhận được tiền đặt hàng của Quý khách thanh toán cho sản phẩm đã chọn, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay cho Quý khách theo đúng địa chi nhận hàng yêu cầu trong Đơn Đặt Hàng. Thời gian nhận được hàng của Quý khách thường từ 24h đến 72h tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng ( Không tính Thứ 7, Chủ nhật & ngày lễ ).

Chi phí giao hàng hoàn toàn miễn phí.

Mọi thông tin cần hỗ trợ Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với số điện thoại để sau để được hỗ trợ kịp thời: Hotline: 0943 14 8898