f Kinh Nghiệm Mua Đồng Hồ Chính Hãng Tại Đà Nẵng 100% | Đồng hồ chính hãng-Tôn Vinh Giá Trị Thật
Kinh Nghiệm Mua Đồng Hồ Chính Hãng Tại Đà Nẵng 100%
Đồng Hồ Chính Hãng Tại Đà Nẵng

Kinh Nghiệm Mua Đồng Hồ Chính Hãng Tại Đà Nẵng 100%

Bạn ở Đà Nẵng hoặc các tỉnh lân cận Đà Nẵng? Bạn có nhu cầu mua đồng hồ chính hãng tại Đà Nẵng, muốn tìm một nơi đáng tin cậy bán đồng hồ chính hãng? Bạn cần biết chính xác mức giá của từng chiếc đồng hồ, hoặc bạn chỉ muốn tìm hiểu dịch vụ hậu mãi, chế độ bảo hành…  

Không nên ham rẻ và mắc bẫy sale off

Mặc dù, ngày nay đồng hồ không được coi là vật quá xa xỉ nhưng không có nghĩa là vật rẻ tiền. Dù chỉ là những phân khúc tầm trung nhưng những chiếc đồng hồ chính hãng đều có giá tiền triệu. Vì vậy, nếu bạn thấy những nơi bán đồng hồ Seiko hay Rolex chỉ vài trăm nghìn thì chắc chắn đó là hàng fake.

Ngoài ra, hầu hết các địa chỉ uy tín bán đồng hồ chính hãng đều chỉ giảm không quá 10%. Vì vậy, những nơi giật típ đồng hồ giảm giá 40%-80% đều là hàng nhái. Hãy thông minh và đừng bị cám rỗ bởi giá rẻ. Hãy tìm đến cơ sở uy tín tại Đà Nẵng để mua được đồng hồ chính hãng tại Đà Nẵng.

Đồng hồ chính hãng Quảng Trường Thời Gian là đại lý ủy quyển uy tín, phân phối đồng hồ chính hãng 100% tại Đà Nẵng, cam kết bồi thường gấp 10 lần giá trị khi phát hiện hàng fake, hàng giả.

Chú ý đến chế độ hậu mãi và chế độ bảo hành.

Khi mua đồng hồ chính hãng tại Đà Nẵng bạn cần chú ý đến chế độ bảo hành và hậu mãi của cơ sở  đó.

Nếu một cơ sở có chế độ này tốt sẽ giúp bạn yên tâm khi mua hàng. Chế độ hậu mãi và bảo hành càng tốt càng chứng tỏ cơ sở đó rất đáng tin cậy. Đây cũng chính là đặc điểm phân biệt giữa cơ sở bán hàng fake và hàng thật.

Đối với hàng fake, độ bền thấp do vậy nơi bán hàng sẽ không dám đưa ra các chế độ bảo hành lâu dài. Ngược lại, đồng hồ chính hãng có độ bền cao và rất khó gặp trục trặc khi sử dụng trong thời gian ngắn. Do đó, các địa chỉ bán đồng hồ chính hãng thường đưa ra chế độ bảo hành và hậu mãi cực kỳ có lợi cho khách hàng. Hãy tìm đến cơ sở uy tín có chế độ bảo hành uy tín tại Đà Nẵng để mua được đồng hồ chính hãng tại Đà Nẵng.

Đồng hồ chính hãng Quảng Trường Thời Gian bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn chính hãng, thay thế phụ tùng chính hãng miễn phí, miễn phí vận chuyển, miến phí thay pin chính hãng trọn đời .

♦ Đồng hồ chính hãng Quảng Trường Thời Gian khai trương Trung Tâm Bảo Hành Đồng Hồ Miền Trung tại 113 Lê Duẩn – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng

Được đầu tư cơ sở máy móc và thiết bị hiện đại, phụ tùng được nhập chính hãng, chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, đảm bảo chiếc đồng hộ của bạn sẽ được chăm sóc chu đáo.

Cơ sơ vật chất và sản phẩm đồng hồ trưng bày

Hầu hết các cơ sở bán đồng hồ chính hãng phải đạt được một số tiêu trí nhất định như diện tích trưng bày, trung tâm bảo hành, cơ sở vật chất, đặc biệt là sản phẩm đồng hồ trưng bày.

Các mẫu đồng hồ phải được cập nhật thường xuyên, có đầy đủ thông tin nguồn gốc xuất xứ.

Đồng hồ chính hãng Quảng Trường Thời Gian có giấy chứng nhận đại lý của nhà phân phối, có tên trong trang website chính thức của nhà phân phối.

Giá đồng hồ chính hãng thường được niêm miết toàn quốc, bạn có thể kiểm tra tại các website của nhà phân phối, hoặc các website uy tín. Hãy tìm đến cơ sở uy tín công bố giá niêm miết chính hãng tại Đà Nẵng để mua được đồng hồ chính hãng tại Đà Nẵng.

–> KINH NGHIỆM CHỌN CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG

–> 6 CÁCH CHỌN MUA ĐỒNG HỒ ĐEO TAY NAM PHÙ HỢP VỚI BẠN

……………………………………………………………..

Vì sao Quảng trường thời gian được hơn 1 triệu người Việt tin dùng:

➤ Cam kết sản phẩm chinh hãng, khách hàng sẽ được bồi thường 10 lần giá trị nếu phát hiện hàng fake.
➤ Quảng trường thời gian – các mẫu mới nhất luôn được bày trên kệ trưng bày tại showroom của mình.
➤ Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, bạn luôn tìm được sự phục vụ chu đáo, cung cấp đầy đủ thông tin.
➤ 1 năm bảo hành quốc tế
➤ Tặng gói bảo hành “Vàng” giá trị 5 năm chỉ có tại Quảng Trường Thời Gian, Ngoài ra có đội ngũ kỹ thuật chuyên sau giúp đồng hồ sẽ đươc chăm sóc cẩn thận.
➤ Thay pin miễn phí trọn đời
➤ 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày do lỗi nhà sản xuất
Quảng Trường Thời Gian – Tôn vinh giá trị thật
Web : Quangtruongthoigian.com
Hotline: 0943 14 88 98
Hệ Thống Đồng Hồ Quảng Trường Thời Gian tại 113 Lê Duẩn – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng

 

 

 

 

 

 

Close Menu
×

Cart