f OGIVAL OG358.63AGR-GL BIỂU TƯỢNG QUYỀN LỰC TRÊN CỔ TAY

OGIVAL OG358.63AGR-GL BIỂU TƯỢNG QUYỀN LỰC TRÊN CỔ TAY

Tôi luôn tự hỏi rằng:”Giữa hàng trăm thương hiệu đồng hồ nổi tiếng vì sao thương hiệu OGIVAL vẫn luôn được ưu ái đặc biệt như thế?”

Với khả năng biến mọi hình ảnh trở thành biểu tượng đắt giá, thương hiệu Ogival nổi tiếng với cá tính đặc trưng, thiết kế đầy tính thẩm mỹ và sáng tạo, được thể hiện rõ nét nhất qua mẫu đồng hồ được lấy cảm hứng từ Chú Cá Vàng May Mắn

Chiếc đồng hồ mang nét đẹp sang trọng hiện đại này có phần dây đeo bằng da màu nâu thanh lịch và lớp vỏ bằng thép không gỉ mạ vàng hồng.

Lớp kính saphire chống xước bảo bọc mặt số kim cương và biểu tượng Sóng  ấn tượng ở vị trí 6 giờ luôn nằm trong top các mẫu đồng hồ được săn đón trên toàn thế giới, đây chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông theo đuổi phong cách thời thượng Ogival

OG358.63AGSR-GL-T Với thiết kế lộ toàn bộ bộ máy khiến cho chiếc đồng hồ trở nên quyến rũ và cuốn hút. Giúp cho người đeo có thể cảm nhận được sự dao động uyển chuyển,kì diệu của công nghệ chế tác đồng hồ.

Với bộ kim được thiết kế tông xanh đậm,những nét kim nhỏ nhắn nhưng rất mạnh mẽ,khác hẳn với những chiếc đồng hồ khác.

Nếu nhìn kĩ 1 chút,chúng ta sẽ thấy những lớp gơn sóng tầng tầng lớp lớp xô vào nhau được mà vàng hồng.

Con sóng là biểu tượng cho tình yêu đằm thắm hòa quyện với mãnh kiệt .Và ở mặt vỏ được là, bằng chất liệu thép đăc biệt được mạ vàng hồng, khớp với ngọn sóng tất cả hòa quyền lại như 1 gia đình ấm áp nhưng mãnh kiệt,bất khuất đến không ngờ.

Với loại dây da cao cấp,càng làm chiếc đồng hồ trở nên chất lượng hơn cả,Đó là lí do vì sao các nhà sưu tầm đồng hồ lại săn lùng từng chiếc OGIVAL ngay khi mới ra mắt công chúng.

Tất cả những yếu tố ấy,đã tạo nên 1 chiếc đồng hồ được ưa chuộng trên khắp thế giới.

👉Link sản phẩm : http://quangtruongthoigian.com/san-pham/dong-ho-ogival-og358-63agr-gl/

___*____________
Hệ Thống Đồng Hồ Chính Hãng Quảng Trường Thời Gian tại 113 Lê Duẩn – TP. Đà Nẵng
📞Hotline: 0943 14 8898
📞Link website: http://quangtruongthoigian.com/

 

 

Close Menu
×

Cart