f Đồng hồ chính hãng Quảng Trường Thời Gian khai trương tại Đà Nẵng | Đồng hồ chính hãng-Tôn Vinh Giá Trị Thật
Đồng hồ chính hãng Quảng Trường Thời Gian khai trương tại Đà Nẵng

Đồng hồ chính hãng Quảng Trường Thời Gian khai trương tại Đà Nẵng

Cửa hàng giới thiệu sản phẩm mới của  Quảng Trường Thời Gian  tọa lạc tại 113 Lê Duẩn, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng đã chính thức ra mắt ngày 5–12–2014. Đây là cửa hàng chính hãng cung cấp đồng hồ chính hãng và giải pháp dịch vụ sửa chữa đồng hồ của thương hiệu Ogival, Op, Orient, Casio, Seiko, Citizen ….tại Tp. Đà Nẵng

Với diện tích 60 m2, Quảng Trường Thời Gian có khả năng trưng bầy lên đến hơn 800 mẫu đồng hồ.  Cửa hàng trưng bày tất cả các bộ sưu tập mới nhất của các thương hiệu với đủ các dòng đồng hồ cho nữ, nam, kids.

Thiết kế nội thất của cửa hàng nêu bật sự tương tác trực tiếp với người mua. Bề mặt trần được phủ sơn trắng với hệ thống chiếu sáng giải phóng mọi giới hạn của không gian bên trong cửa hàng. Không gian mời gọi các tín đồ đến tận hưởng những trải nghiệm chưa từng có về cảm giác, xúc giác, thị giác qua các mặt hàng mới nhất tại đây, giúp cho người ưu tích đồng hồ chính hãng tại Đà Nẵng sẽ có trải nghiệm thú vị.

Các mẫu thiết kế mới nhất trong bộ sưu mới nhất  đều có mặt tại cửa hàng. Nổi bật nhất là bộ sưu tập dành cho nam gợi lại xu hướng Open heart, lộ máy, họa tiết ánh kim, nhìn xuyên thấu. Ngoài ra, “Ogival Jewelry” bắt nguồn từ sự hòa quyện giữa đồng hồ và trang sức. Một trong những sáng tạo mới nhất ở dạng này là OG3811 đã gây được ấn tượng mạnh trong năm qua. Viền đồng hồ là các viên sapphia tấm xếp vào nhau, tất cả đều được cắt và đánh bóng. Người nghệ nhân đã đưa ra một thiết kế tài tình về mặt kỹ thuật, với mặt đồng hồ nạm kim cương trang nhã có thể biến đổi thành một chiếc vòng tay để tạo nên một chiếc đồng hồ trang sức ngoạn mục, kết hợp vẻ cổ điển và nữ tính. Thảo sức đam mê đồng hồ chính hãng tại Đà Nẵng với Quảng Trường Thời Gian.

Đồng hồ chính hãng Quảng Trường Thời Gian tại Đà Nẵng thuộc một trong những địa điểm bán lẻ đồng hồ chính hãng tại Việt Nam. Đến nay, Quảng Trường Thời Gian đã được người yêu thích đồng hồ tin cậy và sử dụng.

Bên cạnh đó, Quảng Trường Thời Gian cung cấp giải pháp dịch vụ sửa chữa đồng hồ, phục chế đồng hồ, thay thế phụ tùng đồng hồ chính hãng.

Nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình, khi mua đồng hồ tại Quảng Trường Thời Gian, khách hàng sẽ được tặng gói bảo hành lên đến 5 năm duy nhất tại Việt Nam với chuyên gia kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp .

Hứa hẹn sẽ là điểm mua sắm đồng hồ chính hãng đáng tin tại Đà Nẵng

KINH NGHIỆM MUA ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG TẠI ĐÀ NẴNG 100%

…………………………………….
Quảng Trường Thời Gian – Tôn vinh giá trị thật
Web : Quangtruongthoigian.com
Hotline: 0943 14 88 98
Hệ Thống Đồng Hồ Quảng Trường Thời Gian tại 113 Lê Duẩn – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng

 

 

 

 

Close Menu
×

Cart