f Trăm ngàn kiểu “bẫy” lừa bán hàng qua mạng | Đồng hồ chính hãng-Tôn Vinh Giá Trị Thật
Trăm ngàn kiểu “bẫy” lừa bán hàng qua mạng

Trăm ngàn kiểu “bẫy” lừa bán hàng qua mạng

Bán hàng online đang ngày càng phổ biến và được nhiều người áp dụng bởi tính tiện lợi của nó. Tuy nhiên, cũng vì sự tiện lợi này mà tình trạng lừa đảo ngày càng có diễn biến phức tạp và rất khó kiểm soát.

Hàng hiệu giá rẻ……?????

Ngày 8/3, một trang trang web đăng tải thông tin về việc bán giảm giá sản phẩm của thương hiệu Omega, Rolex, Longiness. Cụ thể, page này cho biết, nhân dịp ngày lễ, với tư cách là cổng thông tin phổ biến các chương trình sale của hãng- đưa ra chương trình bán hàng ưu đãi đặc biệt. Chỉ với 1 triệu đồng, khách hàng sẽ được mua một chiếc  chiếc đồng hồ của thương hiệu này.

Điều kiện kèm theo là like, share trang và chia sẻ bài viết lên tường. Page này cũng yêu cầu cung cấp đầy đủ thông tin như số điện thoại, địa chỉ để vận chuyển hàng sau khi đặt. Bài viết này ngay lập tức được nhiều người, mà phần lớn là các chị em phụ nữ thi nhau chia sẻ trên mạng xã hội.

Untitled

 

Ngay sau khi được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, lượng người thích của trang facebook này bỗng nhiên tăng đột biến, chỉ trong vòng 30 phút, số lượng người like đã lên tới hơn 80 ngàn.

Nhiều khách hàng không kiểm định thông tin mà nhanh chóng làm theo yêu cầu của tài khoản Facebook, đồng thời cung cấp đầy đủ thông tin từ số điện thoại đến địa chỉ nhà với mong muốn có cơ hội mua hàng giá ưu đãi.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người lên tiếng chỉ ra sự đáng ngờ của trang bán hàng này. Những mẫu đồng hồ được đăng tải đều là mẫu đã được bán từ nhiều mùa trước đây của hãng, và hết hàng từ lâu. Thậm chí, trên website chính thức của thương hiệu này cũng không có bất cứ thông tin nào liên quan đến chương trình khuyến mại.

Muôn nghìn chiêu thức lừa đảo

Khi hình thức mua hàng qua mạng ngày càng được nhiều người tin dùng thì các chiêu thức lừa đảo cũng ngày càng tinh vi.Thường thấy nhất vẫn là kiểu lừa bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng cho người tiêu dùng.

Đồng hồ thường hay được rao là “hàng xách tay”, được “cam kết” về chất lượng, giá lại chỉ bằng hai phần ba, thậm chí là một nửa so với nơi khác. Đến khi nhận hàng, khách hàng mới phát hiện ra thì đã quá muộn.

Nhiều người bán hàng online còn có những chiêu lấy tiền của khách hàng vô cùng kín kẽ. Chiêu lừa đảo cơ bản nhất là người bán yêu cầu người mua chuyển tiền trước rồi mới chuyển hàng sau. Để lấy được tiền của khách hàng, những người bán này thường giảm giá sản phẩm ở mức rất sốc, rồi giục người mua chuyển khoản trước để giữ hàng.

Do đó, khi tham gia mua bán hàng trên mạng, người mua cần thận trọng, chỉ nên giao dịch với các cửa hàng, công ty có uy tín và đặc biệt không nên chuyển tiền trước.

Hãy cẩn thận không để trở thành nạn nhân của chiêu trò này nhé.

Bồi thường gấp 10 lần nếu phát hiện hàng Fake

Hotline: 0943 14 88 98

Quangtruongthoigian.com – Tôn vinh giá trị thật

https://www.facebook.com/Quangtruongthoigian-408503662817538/

Hệ Thống Đồng Hồ Quảng Trường Thời Gian tại 113 Lê Duẩn – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng

Close Menu
×

Cart