f Vỏ Bọc Đồng Hồ Chính Hãng Đánh Lừa Người Dùng Như Thế Nào | Đồng hồ chính hãng-Tôn Vinh Giá Trị Thật
Vỏ Bọc Đồng Hồ Chính Hãng Đánh Lừa Người Dùng Như Thế Nào

Vỏ Bọc Đồng Hồ Chính Hãng Đánh Lừa Người Dùng Như Thế Nào

Tại một số cơ sở kinh doanh đồng hồ nổi tiếng trên địa bàn thành phố, chúng tôi ghi nhận được tốc độ và quy mô phát triển của đồng hồ giả. Cùng chúng tôi khám phá lớp vỏ bọc đồng hồ chính hãng đánh lừa người dùng hiện nay.

Đồng hồ làm giả một thương hiệu đồng hồ thụy sĩ nổi tiếng từ kiểu dáng, màu sắc như hàng thật, thậm trí các thông tin kỹ thuật còn được khắc mặt sau như hàng chính hãng.

Theo các chuyên gia đồng hồ giả hiện nay ngày càng tinh vi , hiện đại, phải có kinh nghiêm , mất nhiều thời gian để kiểm định, cùng với máy móc, thiết bị hiện đại để kiểm tra mới phát hiện ra.

Từ Logo, vỏ và dây đồng hồ cũng bị làm nhái như thật.

Không chỉ dừng lại ở đấy, các cơ sở bán đồng hồ giả còn tinh vi làm cả tem đồng hồ chính hãng giả được rán trên đồng hồ.

Để chiếm lấy lòng tin của người mua, các cơ sở trên còn có biên lai bán hàng, sẵn sàng bảo hành kép cho khách hàng. Với một quyển sổ bảo hành in nhiều thứ tiếng khác nhau, thẻ bảo hành quốc tế chính hãng ( được làm giả) có thể sửa được tại các địa điểm phân phối trên toàn quốc, cùng với chế độ bảo hành tại cửa hàng.

Các cơ sở bán hàng giả còn chuẩn bị cả túi, hộp chính hãng.

Thật giả lẫn lộn, khi chính người trong ngành đồng hồ đã tìm mọi thủ đoạn để hợp thức hóa, tạo vỏ bọc đồng hồ chính hãng lừa người tiêu dùng.

Trao đổi với chuyên viên kỹ thuật Quảng Trường Thời Gian, có cách nào giúp người tiêu dùng không bị mua phải đồng hồ giả ???

Trước tiên, do người kinh doanh, họ vì lợi nhuận bán đồng hồ giả. Nhưng cũng từ phía người mua đồng hồ, tâm lý ham rẻ, giảm giá. Và người tiêu dùng Việt Nam rất ít người có kinh nghiêm mua và sử dụng đồng hồ chính hãng. Không biết mặt mũi đồng hồ chính hãng như thế nào.

Chính vì thế lên chọn các cửa hàng đồng hồ có uy tín cùng với tự trang bị cho mình kiến thức về đồng hồ mình định mua.

Hãy đến các chuyên gia thẩm định như bộ phận kỹ thuật của Quảng Trường Thời Gian.”

Vì sao Quảng trường thời gian được hơn 1 triệu người Việt tin dùng:

➤ Cam kết sản phẩm chinh hãng, khách hàng sẽ được bồi thường 10 lần giá trị nếu phát hiện hàng fake.Vì sao Quảng trường thời gian được hơn 1 triệu người Việt tin dùng:

➤ Quảng trường thời gian – các mẫu mới nhất luôn được bày trên kệ trưng bày tại showroom của mình.
➤ Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, bạn luôn tìm được sự phục vụ chu đáo, cung cấp đầy đủ thông tin.
➤ 1 năm bảo hành quốc tế
➤ Tặng gói bảo hành “Vàng” giá trị 5 năm chỉ có tại Quảng Trường Thời Gian, Ngoài ra có đội ngũ kỹ thuật chuyên sau giúp đồng hồ sẽ đươc chăm sóc cẩn thận.
➤ Thay pin miễn phí trọn đời
➤ 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày do lỗi nhà sản xuất
Quảng Trường Thời Gian – Tôn vinh giá trị thật
Web : Quangtruongthoigian.com
Hotline: 0943 14 88 98
Hệ Thống Đồng Hồ Quảng Trường Thời Gian tại 113 Lê Duẩn – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng

Close Menu
×

Cart